Hội từ thiện Hành trình đỏ huyện M’Đrắk : Tặng quà gia đình khó khăn tại xã Cư M’ta

Nhằm chung tay chăm lo cho các gia đình nghèo đặc biệt khó khăn từng bước vươn lên và ổn định cuộc sống. Hội từ thiện Hành trình đỏ (huyện M’Đrắk) đã đến thăm và trao tặng 1 suất quà trị giá 9,5 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì tôm, dầu ăn, mắm, muối, bột ngọt… cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Phúc, thôn 3, xã Cư M’ta, huyện M’Đrắk.

Trước đó, Hội thiện nguyện huyện M’Đrắk đã đến thăm và trao tặng hơn 20 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ổn định cuộc sống. Toàn bộ số tiền hỗ trợ cho gia đình bà Phúc được các thành viên trong các nhóm từ thiện đóng góp và kêu gọi các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện ủng hộ. Đây là những việc làm thiết thực của các bạn trẻ huyện M’Đrắk trong công tác an sinh xã hội, nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Phúc năm nay đã 73 tuổi, sức khỏe yếu nhưng vẫn phải gồng mình nuôi hai người con trai bị bệnh tâm thần. Gia cảnh đặc biệt khó khăn rất cần đến sự chung tay hỗ trợ của các nhà hảo tâm để gia đình bà Phúc có thể vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Mỹ Sự